Quảng Cáo Facebook Ads Quảng Cáo Google Ads

4 khoá học Digital Marketing chất lượng cao tại Trung tâm đào tạo SB MEDIA

Thời điểm 2021 SB Media Agency và Học Viện Digital Marketing SB Media cho ra đời hàng loạt các khoá học Digital Marketing, quảng cáo online nổi tiếng chất lượng và được đông đảo học viên tại TP.HCM yêu thích. Cùng điểm danh 4 khoá học vàng trong làng Marketing Online này nhé:

#1. Khoá học quảng cáo Facebook thực chiến ra đơn hàng tại lớp

Nổi bật nhất là khoá học Facebook Ads thực hành 100%, sau khoá học này học viên sẽ năm được chi tiết các phần quan trọng sau:

 • Chính sách quảng cáo cơ bản và chuyên sâu: giúp học viên không vi phạm bất cứ lỗi chính sách quảng cáo, tiêu chuẩn cộng đồng nào của Facebook tại Việt Nam. Bạn sẽ biết nội dung nào thì bị cấm, nội dung nào thì bị hạn chế và cách hạn chế vi phạm, đảm bảo an toàn tài khoản ads.
 • Thực hành cơ bản: xây dựng Fanpage chuẩn SEO 2021 – bạn được cầm tay hướng dẫn từng bước, cách tạo nội dung bán hàng đỉnh cao, thiết kế banner bộ nhận diện thương hiệu dễ dàng, xây dựng tài khoản quảng cáo cá nhân, tài khoản BM Faceobok và những lưu ý siêu quan trọng ít ai chỉ.
 • Thực hành thao tác từ cơ bản đến chuyên sâu trên tài khoản quảng cáo của chính bạn, thêm thẻ ngân hàng vào tài khoản ads một cách mượt mà, hiểu các cách bảo mật thẻ và tài khoản quảng cáo, cách phân quyền, cách quản lý nhân viên…
 • Tự tay vận hành và tạo chiến dịch quảng cáo Facebook từ A-Z: còn gì tuyệt hơn khi tự mình có thể set ads như cao thủ, không chỉ học kỹ thuật quảng cáo đơn thuần bạn còn học về tư duy quảng cáo mà các nhà quảng cáo chuyên nghiệp đang áp dụng tại các tập đoàn đa quốc gia, các công ty công nghệ lớn đang áp dụng mỗi ngày.
 • Hiểu được nguyên lý vận hành, cách xét duyệt quảng cáo, các lỗi thường gặp khi triển khai FB Ads: học quảng cáo mà không hiểu các nguyên lý cơ bản này thì rất rũi ro, nên SB Media sẽ nói rất nhiều về điều này.
 • Cách làm việc với đội ngũ hỗ trợ của Facebook: liên hệ Facebook cực dễ, trao đổi với đội ngũ nhân viên Facebook. Nhiều lúc trong quá trình tạo quảng cáo, kinh doanh online bạn sẽ gặp phải nhiều khó khăn với Facebook, hỏi bạn bè không ai trả lời được, hỏi trên cộng đồng thì ngại. Nếu vậy thì phải hỏi ngay đội ngũ Facebook cho nhanh nhé. Bạn yên tâm phần này rất dễ và bạn hoàn toàn có thể làm được.
 • Đặc biệt: tuyệt chiêu kháng nghị khi tài khoản quảng cáo, BM Facebook bị lỗi hạn chế, vô hiệu hoá vĩnh viễn hoặc tạm thời. Khi làm việc với Facebook Ads việc bị khoá, bị vô hiệu hoá là việc thường gặp, đôi khi mỗi tháng bạn bị vài lần là chuyện bình thường. Nên bạn cần phải trang bị hiểu biết chuyên sâu cũng như kiến thức để kháng nghị tài khoản ads dễ dàng và nhanh chóng.
 • Và hàng trăm điều thú vị khác ở khoá học quảng cáo FB Ads này.

>>> Xem thêm: Chi tiết khoá học Digital Marketing: Facebook Ads thực chiến 100%

Huấn luyện viên Nguyễn Quang Sang Digital tại một buổi đào tạo Facebook Ads

#2. Khoá học quảng cáo Google Ads kết hợp GTM nâng cao

Năm 2021 mà bạn chưa triển khai quảng cáo Google Adwords là một sự thiếu sót trầm trọng. Hàng triệu nhà quảng cáo đang sử dụng Google Ads để tạo ra đều đặn vài chục đến vài nghìn đơn hàng mỗi ngày. Vậy khoá học Google Ads tại SB MEDIA có gì nổi bật mà khiến nhiều người chú ý đến vậy.

 • Học từ cơ bản đến nâng cao: kiến thức tổng quát về Google Ads. Nhiều bạn nghĩ rằng học quảng cáo Google thì chỉ vào thực hành tạo ads là xong. Tuy nhiên, nếu bạn không hiểu kiến thức cơ bản và tổng quan thì khó có thể tự học, tự cập nhật kiến thức mới mỗi lần Google cập nhật mới hàng tháng.
 • Tạo hệ thống tài khoản quảng cáo Google chuyên nghiệp: bạn sẽ có trong tay hàng chục tài khoản chất lượng cao do chính tay bạn tạo, vô cùng dễ dàng.
 • Nghiên cứu bộ từ khoá chuẩn chỉnh theo khung có sẵn. Còn gì tuyệt vời hơn khi giảng viên chuẩn bị sẵn cho bạn 1 bộ khung sườn với đầy đủ các phần, bạn chỉ cần áp dụng vào lĩnh vực của bản thân là có thể nghiên cứu xong bộ từ khoá quảng cáo Google chuẩn không cần chỉnh.
 • Thực hành thực chiến từ chính dự án của bạn: sau khi nghiên cứu và chuẩn bị đầy đủ, bạn sẽ bắt tay vào việc thực hành trên chính hệ thống tài khoản quảng cáo Google của bạn.
 • Ngoài ra bạn còn học rất nhiều thứ về: quảng cáo Search, GDN, Shopping, Khám phá, tư duy quảng cáo ứng dụng (App)…
 • Các kỹ thuật phân tích, đánh giá hiệu suất quảng cáo chuyên nghiệp mà các chuyên gia nước ngoài đang áp dụng.
 • Đặc biệt bạn sẽ được học kỹ thuật đo lường chuyển đổi chuyên sâu qua Google Tag Manager (GTM) – Ít có trung tâm đào tạo nào tại TP.HCM đào tạo combo Google Ads và GTM. Nếu bạn muốn học hãy tham quan khoá học này của SB Media bạn nhé.

>>>Nên xem: Chi tiết khoá học Google Ads kết hợp GTM độc quyền tại SB MEDIA

#3. Khoá học quảng cáo Tiktok Ads

Năm 2021 là thời điểm vàng để bạn bắt đầu triển khai quảng cáo Tiktok Ads, sự bùng nổ mạnh mẽ của mạng xã hội này là mỏ vàng và bạn cần phải khai thác ngay lập tức. Nếu trễ nhịp thì sẽ trở thành người đến sau trong cuộc chơi Tiktok tỷ đô này.

Sau đây là các điểm nổi bật của khoá học quảng cáo Tiktok Ads thực chiến ra đơn hàng tại lớp.

 • Hiểu rõ tư duy vàng khi quảng cáo Tiktok 2021 để bùng nổ doanh số.
 • Chính sách quảng cáo Tiktok Ads từ cơ bản đến nâng cao, để không bị khoá tìa khoản do vi phạm chính sách.
 • Cách xây dựng dàn tài khoản quảng cáo Tiktok chuẩn chỉnh.
 • Thực hành triển khai quảng cáo Tiktok Ads từ cơ bản đến nâng cao như một chuyên gia thực thụ.
 • Đo lường và đánh giá hiệu suất quảng cáo từ A-Z.
 • Các kỹ thuật khắc phục lỗi quảng cáo và tính năng quảng cáo nâng cao vừa được Tiktok cập nhật

#4. Khoá học Content Marketing từ chiến lược đến thực thi miễn phí 100%

Mỗi tháng SB Media đều đồng hành cùng các anh chị Giám Đốc Marketing, Giám Đốc Content Marketing tổ chức các buổi Hội thảo chuyên đề Nội dung và chiến lược nội dung chuyên nghiệp.

Điều bất ngờ là các khoá hội thảo này điều MIỄN PHÍ 100% cho học viên và khách hàng tại SB Media. Phần lớn diễn giả đang làm việc tại các tập đoàn lớn như Sendo, Propzy, FE Credit, Ngân hàng số, các chủ Shop online doanh số hàng tỷ đồng mỗi tháng.

Nếu bạn đang quan tâm các khoá học Digital Marketing trên thì đừng ngần ngại gửi tin nhắn trên Facebook Fanpage. Chúc các bạn thành công !

error: Content is protected !!