Về Chúng Tôi

  • Home / Về Chúng Tôi
Về SB MEDIA - Digital Performance Marketing Agency

Cách tốt nhất để xây dựng SB MEDIA phát triển 3 con số hàng năm là tạo ra giá trị thật cho khách hàng và khách hàng cảm nhận được điều đó.

Về SB MEDIA

SB MEDIA Digital Performance Marketing Agency

Luôn là đơn vị tiên phong triển khai các giải pháp Performance Media cam kết hiệu quả cao, tăng nhận diện thương hiệu toàn diện.

Sứ Mệnh

HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP PHÁT TRIỂN NHỜ DIGITAL PERFORMANCE 4.0

Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành một công ty công nghệ và truyền thông số năng động. SB Media sẽ là mãnh ghép hoàn hảo vào tất cả kế hoạch tăng trưởng số của doanh nghiệp Việt Nam.

SB Media Agency
SB Media Agency

Tầm Nhìn

5 NĂM - MỘT CHẶNG ĐƯỜNG

Top 10 Công Ty Performance Media hiệu suất cao tại Hồ Chí Minh và là điểm đến của những tài năng trẻ muốn dấn thân vào lĩnh vực truyền thông số.

ĐỘI NGŨ SÁNG LẬP

ĐỘI NGŨ SB MEDIA

Đội ngũ sinh ra, lớn lên, sống trong kỹ nguyên Digital Performance Marketing. Nhiều năm lên kế hoạch và triển khai ở các công ty, tập đoàn công nghệ và Digital Agency hàng đầu Việt Nam.

SB MEDIA VIỆT NAM

COO

Mr Trung Le

Sau khoảng thời gian du học và làm việc tại nước ngoài. Mr Trung Le quay trở lại Việt Nam và đầu tư vào các dự án công nghệ, Digital Marketing. Thế mạnh Quản lý dự án và tài chính. Nhà đầu tư thiên thần ở nhiều dự án tại VN
SB MEDIA AGENCY

Giám Đốc Digital Marketing

Mr Nguyễn Quang Sang

8+ năm kinh nghiệm thực chiến Performance Marketing tại các sàn thương mại điện tử, ngân hàng. Triển khai hàng trăm dự án Digital Marketing ở nhiều lĩnh vực khó: Bất động sản, bảo hiểm, dược phẩm, app...
SB MEDIA - Digital Agency

Giám Đốc Kỹ Thuật

Mr Đức Phan

Với hơn 10+ năm quản lý đội ngũ kỹ thuật tại các tập đoàn lớn trong và ngoài nước. Mr Đức Phan đóng vai trò cố vấn kỹ thuật ở các dự án của SB Media. Thế mạnh ở cả Web và App giúp triển khai thành công nhiều dự án lớn.
error: Content is protected !!